3 Khóa Học Digital Marketing Không Thể Bỏ Qua Cho Người Mới Bắt Đầu

Home » Phát Triển Bản Thân »

Home » Phát Triển Bản Thân » Khóa Học » 3 Khóa Học Digital Marketing Không Thể Bỏ Qua Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày đăng: 30/06/2021 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 28/02/2022

Nếu sự đa dạng trong các hình thức Digital Marketing hay kỹ năng cần có của Digital Marketing để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này đang khiến bạn hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu, thì nội dung dưới đây là một cứu cánh cho bạn. Việc trau dồi về digital marketing là một quá trình tốn rất nhiều thời gian, nhưng 3 khóa học digital marketing chất lượng cao dưới đây sẽ giúp sự khởi đầu của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Mục Lục

Fundamentals of digital marketing của Google Digital Garage

Một trong những khóa học digital marketing phổ biến nhất với các Digital Nomad là Fundamentals of digital marketing (Các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số), được cung cấp bởi nền tảng lớp học trực tuyến của Google.

Khóa học digital marketing tổng quan này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là một người mới trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về tiếp thị kỹ thuật số là gì, cũng như cách các hình thức digital marketing khác nhau hoạt động và bổ trợ cho nhau.

Tất cả các khóa học bao gồm tài liệu video và phần phụ đề vô cùng chi tiết bên dưới với tổng thời lượng là 40 giờ cho 26 mô-đun.

Tài liệu cũng như quá trình giảng dạy đều được thực hiện bởi các giảng viên của Google và bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Điều này giúp những người đang đi học hoặc đi làm có thể chủ động chọn thời gian học phù hợp cho mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ Google thông qua email. Chứng nhận cũng được công nhận trên toàn cầu và bạn hoàn toàn có thể thêm chứng chỉ này vào hồ sơ xin việc.

Đây là một cách tuyệt vời để tăng thêm tính cạnh tranh cho CV và thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Khóa học này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần được truy cập.

Digital Advertising 101 của Hubspot Academy

Một lựa chọn khác để học digital marketing và được chứng nhận bởi một công ty nổi tiếng chính là thông qua Học viện Kỹ thuật số Hubspot.

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp với kho tri thức đồ sộ này, thì điểm khởi đầu tốt nhất chính là khóa học Digital Advertising 101: How to Develop a Winning Online Advertising Strategy (Quảng cáo kỹ thuật số 101: Cách phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến thành công)

Trong khóa học này, bạn sẽ được học mọi thứ bạn cần để tạo một chiến lược quảng cáo digital marketing lấy khách hàng làm trung tâm. Điều này bao gồm cách vận dụng các chiến thuật quảng cáo ở mỗi giai đoạn trong hành trình của người mua hàng, tạo các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số chuyển đổi, cũng như đánh giá hiệu suất chiến lược của bạn.

Khóa học digital marketing này phù hợp với những bạn trẻ mới chập chững những bước đầu tiên trên con đường chinh phục lĩnh vực này, hay kể cả những chuyên gia muốn củng cố và cập nhật thêm những kiến thức cho mình

Khóa học gồm 10 bài học với tổng thời gian chỉ 3 tiếng, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Đây hứa hẹn sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp digital marketing của bạn.

Đọc thêm: Các mảng trong Marketing bạn cần biết

The Complete Digital Marketing Course tại Udemy

Udemy là một trong những nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới. Họ cung cấp các khóa học về rất nhiều chủ đề và chuyên môn.

Một trong những khóa học digital marketing rất nổi tiếng trên nền tảng này là The Complete Digital Marketing Course – 12 Courses in 1 (Tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh – 12 khóa học trong 1). Có lẽ cái tên đã đủ nói lên chất lượng của chính khóa học này.

Điểm tối ưu của khóa học này, đúng như tên gọi của nó, chính là sự tổng hợp các kiến thức mà đáng lẽ bạn sẽ phải mất thời gian để học 12 khóa học khác nhau. Nói một cách ngắn gọn, khóa học digital marketing này là điểm đến duy nhất cho mọi thông tin cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số mà bạn cần.

Đây có thể nói là một trong những khóa học trình bày chi tiết nhất về tổng quan của thế giới digital marketing khi bao gồm kiến thức của 12 chủ đề đang hot nhất hiện nay; chẳng hạn như tiếp thị nội dung qua SEO hay email, marketing trên các kênh truyền thông mạng xã hội, hay đặt quảng cáo online thông qua Google Ads.

Trên nền tảng Udemy, khóa học này luôn là điểm đến nổi tiếng với những ai muốn học về digital marketing, với lượng học viên lên tới gần 600,000 người và được đánh giá 4.5/5 sao cho chất lượng.

Khóa học đi kèm với chứng nhận nhưng rất tiếc lại không hề miễn phí. Mặc dù có mức học phí là 89.99 USD (tương đương với 2 triệu VNĐ), bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia học với một mức giá thấp hơn rất nhiều (chỉ bằng ⅙ học phí gốc) với chương trình sales diễn ra thường xuyên của Udemy.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản trên Udemy, thêm khóa học vào danh sách yêu thích của bạn và đợi thông báo khi thời gian giảm giá diễn ra.

Nếu những thông tin trên hữu ích với bạn, hãy click ngay vào hashtag Marketing bên dưới để cập nhật những bài viết mới nhất về ngành Marketing nhé!

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 2.3 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Thao Nguyen

An experienced Content Marketer, creativity lover and digital marketing enthusiast!

See author’s posts

Marketing

PREVIOUS

NEXT

Có thể bạn cũng thích

Tham Vấn Là Gì? Vì Sao Tham Vấn Tâm Lý Lại Quan Trọng?

Glints Writers – 03/01/2023

10+ Kỹ Năng Thương Thuyết Thành Công Chưa Ai Từng Mách Bạn

Glints Writers – 03/01/2023

Chân Thành Là Gì? Sự Chân Thành Trong Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Glints Writers – 02/01/2023

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *