6 App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Cực Kỳ Hiệu Quả Cho Người Chơi Hệ “Tiết Kiệm”

Home » Phát Triển Bản Thân » 6 App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Cực Kỳ Hiệu Quả Cho Người Chơi Hệ “Tiết K

Home » Phát Triển Bản Thân » 6 App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Cực Kỳ Hiệu Quả Cho Người Chơi Hệ “Tiết Kiệm”

Ngày đăng: 04/09/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 06/12/2022

Quản lý tài chính và chi tiêu là một việc làm vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong đời sống. Quản lý thu chi cá nhân hiệu quả, bạn sẽ kiểm soát và làm chủ được tình hình tài chính của mình.

Để tạo lập được thói quen này không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt là khi thực hiện theo cách thủ công, bạn sẽ dễ gây ra thiếu sót và tính toán sai lệch. Và đó chính là lý do bạn cần tới 5 app quản lý chi tiêu cá nhân hay cũng chính là “sổ chi tiêu” online dưới đây.

Mục Lục

1. Money Lover

Nếu bạn là một người chơi hệ chi tiêu hợp lý thì có lẽ không còn quá xa lạ với Money Lover, một trong những phần mềm quản lý chi tiêu thông minh nhất hiện nay.

Money Lover luôn đứng đầu về lượt tải trong danh sách các app quản lý chi tiêu mỗi năm. Đồng thời, người sáng lập của ứng dụng này cũng đoạt giải nhất trong cuộc thi Nhân tài Đất Việt vì đã có những cống hiến sáng tạo cho ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Money Lover còn liên kết trực tiếp với hơn 20 Ngân hàng trên toàn quốc, giúp bạn cập nhật số dư một cách nhanh chóng và hỗ trợ tối đa thống kê thu chi cá nhân.

Link tải: iOS | Android

2. Spendee

Không thua kém Money Lover, app quản lý chi tiêu cá nhân Spendee cũng là một sự lựa chọn cho những người yêu thích chủ động về tài chính.

Phần mềm quản lý chi tiêu này có giao diện vô cùng bắt mắt. Nó không chỉ giúp bạn theo dõi thu chi cho các hoạt động thường ngày, mà còn quản lý các chi phí khi đi du lịch, du học, học tập, v.v.

Chỉ cần người sử dụng có bất cứ nhu cầu quản lý tài chính nào, họ đều có thể nhanh chóng thao tác để tạo ra một cuốn sổ điện tử cá nhân cho mục đích đó. Ngoài ra, bạn còn có thể lập một kế hoạch quản lý chi tiêu cho cả gia đình nữa đấy.

Link tải: iOS | Android

3. Misa money keeper

Misa tuy không có giao diện bắt mắt như hai ứng dụng trước, nhưng với tiêu chí “đơn giản, dễ hiểu” thì app quản lý chi tiêu Misa money back hoàn toàn chiếm ưu thế hơn hẳn.

Dành cho những bạn không thích sự rườm rà, những đầu mục trong ứng dụng này đều được diễn giải vô cùng dễ hiểu. Nó cũng phù hợp sử dụng cho tất cả mọi lứa tuổi để quản lý chi tiêu cá nhân hay gia đình.

Một điểm đặc biệt khác là các báo cáo chi thu của bạn có thể coi trực tiếp dưới dạng biểu đồ theo từng ngày, tháng, quý, và năm. Từ đó có những so sánh cụ thể để nới lỏng hoặc siết chặt chi tiêu của bản thân.

Link tải iOS | Android

4. Pocket Guard

Với giao diện có màu đen, phần mềm quản lý chi tiêu Pocket Guard đặc biệt phù hợp với các bạn nam. Ứng dụng Pocket Guard đã tạo cho người dùng một cảm giác tin cậy lạ thường.

Thật vậy, điểm đặc biệt của app quản lý chi tiêu Pocket Guard chính là chức năng cài đặt mật mã cho liên kết số dư giữa ngân Hàng và ví điện tử, nhằm tăng tính bảo mật cho thông tin. Bạn có thể thiết lập một dãy mã 4 số bất kỳ để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình.

Link tải: iOS | Android

5. Money Mate

Bạn đã từng nghe qua kế hoạch chi tiêu cho tương lai hay chưa? App quản lý chi tiêu Money Mate sẽ hướng dẫn bạn và cho bạn giải pháp thông minh để hoạch định mục tiêu ấy.

Ứng dụng có thể sử dụng cả online và offline. Vì vậy, bạn có thể an tâm cập nhật chi tiêu bất cứ khi nào bạn cần ghi chú mà không cần phải có 4G hoặc Wifi, tránh tình trạng bỏ sót các chi phí nhỏ lẻ.

Link tải: iOS

Đọc thêm: Bỏ Túi Cách Tiết Kiệm Tiền Hiệu Quả

6. Cách làm bảng chi tiêu cá nhân trong Excel

Một cách khác để bạn quản lý chi tiêu của mình là tự lập bảng chi tiêu cá nhân. Cách này giúp bạn theo dõi các khoản tiêu xài vừa đơn giản lại hiệu quả. Glints đã giúp bạn tổng hợp cách làm bảng chi tiêu cá nhân trong Excel cũng như template miễn phí để bạn có thể sử dụng.

Tìm hiểu cách dùng, tải về và sử dụng ngay bây giờ bạn nhé!

Tạm kết

Trên đây là top các app quản lý chi tiêu cá nhân phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo. Thông qua việc sử dụng các phần mềm quản lý chi tiêu này, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch, thực hiện, và quản lý thu chi cá nhân.

Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật để giới thiệu đến bạn đọc những phần mềm quản lý chi tiêu hữu ích hơn nữa. Đừng quên theo dõi Glints Blog để đón đọc nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 2.6 / 5. Lượt đánh giá: 5

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Tran Le The Bao

Hi, I’m Bao, a Content Writer. Welcome to my tiny world at Glints where you can figure out many useful articles ❤️

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *