Bảng Lương FSoft: Chi Tiết Cơ Hội Làm Việc Tại FPT Software

Home » Thế Giới Công Sở » Bảng Lương FSoft: Chi Tiết Cơ Hội Làm Việc Tại FPT Software

Home » Thế Giới Công Sở » Bảng Lương FSoft: Chi Tiết Cơ Hội Làm Việc Tại FPT Software

Ngày đăng: 03/09/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 02/09/2022

FPT Software được gọi tắt là FSoft, đây là một bộ phận nằm trong FPT. Tập đoàn FPT là nhà cung cấp dịch vụ CNTT và công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở chính tại Việt Nam, là đơn vị được ghi dấu ấn ở thung lũng Silicon với doanh thu gần 1,3 tỷ USD và 30.000 nhân viên tại 26 quốc gia.

Bài viết này sẽ mang đến những nội dung hữu ích cho những ai đang quan tâm tới cơ hội việc làm và bảng lương FSoft, hãy cùng theo dõi để tham khảo xem công việc ở đây có phù hợp với bản thân không nhé!

Mục Lục

FSoft là gì?

FSoft hay FPT Software được thành lập vào đầu năm 1999, là thành viên của tập đoàn FPT. FSoft được ra đời với tầm nhìn chiến lược là xuất khẩu các phần mềm và trở thành mắt xích quan trọng giúp doanh nghiệp viết tiếp ước mơ đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

Thời điểm khởi đầu, FSoft được đánh giá là là một quyết định viển vông, thiếu nhân sự trầm trọng, chỉ vỏn vẹn có 13 nhân lực nhưng họ chấp nhận đối mặt với mọi thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Sau nhiều năm theo đuổi giấc mơ và vượt qua muôn vàn khó khăn và thậm chí phải đứng trước nguy cơ thất bại. FPT Software nay đã trở thành công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất tại Việt Nam, liên tiếp lọt top 100 nhà cung cấp Outsourcing toàn cầu của IAOP (Hiệp hội dịch vụ thuê ngoài chuyên nghiệp quốc tế).

FSoft là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp về:

Đọc thêm: Developer Là Gì? Mức Lương Bao Nhiêu?

Tổng quan về tình hình phát triển và đánh giá mức lương tại FSoft

Với mục đích ban đầu là tận dụng nguồn nhân lực tài năng trong nước, để tạo ra những giải pháp tối tân nhất, vì vậy mà FPT đã chiêu mộ rất nhiều nhân tài và những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phát triển phần mềm.

Dưới sự kết hợp độc đáo, sự sáng tạo đột phá của hơn 200 lập trình viên có kiến thức chuyên môn cao, có bằng cấp uy tín như thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư và trong đây có hơn 15% nhân lực từng du học ở cái nước phát triển như Úc, Nhật, Nga, Đức, Pháp, v.v.

FSoft là một môi trường làm việc mà có những nhân sự đã được trải qua các quá trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, được tiếp cận với luồng kiến thức mới về công nghệ. Riêng vấn đề ngôn ngữ cũng không phải là rào cản đối với họ bởi hơn 80% nhân lực biết tiếng Anh, còn lại là biết các thứ tiếng khác.

Bên cạnh đó, FSoft thường chỉ tuyển dụng các ứng viên đã có kinh nghiệm trên một năm để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Chính vì những thông tin trên mà chúng ta có thể biết được con FSoft đưa ra chắc chắn đầy hứa hẹn. Mức lương sẽ tùy thuộc vào từng cấp bậc, vị trí, kinh nghiệm và các đãi ngộ cũng theo đó để phân loại.

Thực tế, mức lương khởi điểm tại FPT Software đã thuộc top lương thưởng cao cũng vì những điều kiện đặt ra khi tuyển chọn rất nghiêm ngặt và khắt khe.

Đọc thêm: Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin Là Gì? Mức Lương & Những Điều Bạn Cần Biết

Chi tiết bảng lương Fsoft cho từng vị trí

Dựa vào chính sách của công ty mà mỗi bộ phận, các vị trí làm việc và tính chất công việc sẽ có mức lương khác nhau. Chẳng hạn như:

Sau đây là những mức lương cơ bản của các vị trí làm việc trong FSoft. Mức lương này tùy thuộc vào khu vực làm việc, quy mô của địa phương hay quốc gia bạn đang hoạt động.

Ngoài ra, nhân viên làm việc tại FSoft không chỉ nhận được những mức lương cơ bản trên mà còn có thể nhận các khoản tiền thưởng như thưởng dự án, tiền thưởng cho hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thưởng thâm niên, v.v.

Sau khi được tổng hợp kết quả làm việc, các nhân viên sẽ được nhận thưởng theo từng dự án bất kể lớn nhỏ hoặc nhận thưởng theo từng tháng làm việc.

Tương tự như các nhân viên, những người làm ở các cấp lãnh đạo quản lý cũng sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc của họ.

Tiêu chí quyết định mức lương của FPT Software là gì?

Mức lương khi làm việc tại FPT Software sẽ được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những thông tin cụ thể về tiêu chí quyết định bảng lương FSoft:

Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương làm việc tại FPT Software đó là:

Khi đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm và tận tụy, không ngừng phấn đấu trong công việc sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, cùng với đó là bạn sẽ nhận được mức lương thưởng cao hơn rất nhiều.

Ngoài hai yếu tố này, còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới mức lương tại FSoft ở các vị trí và các khu vực khác nhau.

Đọc thêm: Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm Là Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Mức Lương

FPT Software luôn là môi trường mang tính cạnh tranh cao trong mọi khía cạnh công việc, nhờ đó mà thúc đẩy những ai có chí cầu tiến cố gắng vươn lên để đạt nhiều thành tích và nhận được mức lương thưởng cao. Tại FSoft giá trị năng lực của bản thân bạn sẽ được phản ánh qua mức lương mà bạn nhận được.

Công ty sẽ xem xét lương của các nhân viên qua kỳ CHE, đây là kỳ đánh giá hiệu suất công việc. Nhiều tiêu chí được đưa ra để làm căn cứ cho việc bình bầu và xét duyệt chế độ lương thưởng và đãi ngộ.

Kết quả của kỳ đánh giá trên rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn tới cơ hội nghề nghiệp và khả năng thăng tiến trong công việc cũng như có tác động lớn tới bảng lương FSoft của bạn, vì thế hãy không ngừng tự nhủ phải luôn cố gắng để nâng cấp bảng lương của mình ngày một tốt hơn nhé!

Lời kết

Bất kỳ ngành nghề nào cũng phải gặp nhiều khó khăn nên đừng vì một thử thách cũng có thể khiến bạn nản lòng và ngăn bạn bước đến thành công. Đối với công việc tại FPT Software cũng vậy, bạn phải luôn phấn đấu hết mình để đạt được vị trí cao hơn, cũng như để nâng cấp bảng lương FSoft của mình lên nhiều bậc hấp dẫn hơn.

Đừng quên truy cập vào Glints để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích và tìm cho mình những cơ hội việc làm nhé!

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 2.6 / 5. Lượt đánh giá: 5

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Glints Writers

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *