Các Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay

Home » Hướng Nghiệp » Các Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay

Ngày đăng:

Home » Hướng Nghiệp » Các Công Ty Trả Lương Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay

Ngày đăng: 13/11/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 10/11/2022

Nếu bạn đang thắc mắc không biết làm công ty nào lương cao thì bài viết hôm nay của Glints sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Hãy cùng chúng mình điểm nhanh qua bài viết hiện nay để biết được top những công ty trả lương cao nhất tại Việt Nam có tên là gì nhé.

Mục Lục

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là một trong số những hãng hàng không được nhiều bạn trẻ mơ ước bởi vị trí công việc hấp dẫn và mức thu nhập cao, cụ thể như phi công, tiếp viên hàng không, v.v.

Thực tế, hàng không cũng là lĩnh vực có mức bình quân cao. Hiện tại, mức thu nhập của một tiếp viên trong ngành hàng không dao động từ 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng. Nếu có cơ hội gia nhập đội ngũ hàng không quốc gia Việt Nam bạn sẽ có cơ hội gia tăng mức thu nhập của mình lên rất nhiều.

Theo tìm hiểu của chúng mình, tiếp viên hàng không Quốc Gia Việt Nam có mức thu nhập lên đến 40.000.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, để có được mức thu nhập mơ ước này bạn phải trải qua các bài kiểm tra, đánh giá về cả kiến thức, kỹ năng và ngoại hình.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Được đánh giá là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực viễn thông với doanh thu hàng năm lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Viettel là một trong những tập đoàn luôn có chính sách đãi ngộ xứng đáng cho từng nhân sự sự.

Theo đó nhân viên khi làm việc tại tập đoàn sẽ được hưởng mức lương tương đối cao so với các công ty cùng lĩnh vực, cụ thể mức lương của một nhân sự Viettel có kinh nghiệm có thể lên đến 30.000.000 VNĐ/tháng.

Đây không phải là mức lương này không phải là cố định, đối với những vị trí quản lý, vị trí cấp cao hay giám đốc, mức lương sẽ cao hơn rất nhiều.

Tập đoàn dầu khí Việt Nam PVN

Tập đoàn dầu khí Việt Nam PVN Là một trong các công ty trả lương cao nhất Việt Nam. PVN là tập đoàn dầu khí thuộc quyền quản lý của Chính phủ Việt Nam với những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng như triển khai các hoạt động liên quan đến phát hiện, khai thác và gia tăng nguồn tài nguyên dầu khí tại Việt Nam.

Với vị trí đắc địa, nguồn tài nguyên dồi dào, PVN không ngừ phát triển qua từng năm, theo thống kế PVN hiện đang đạt mức định giá lên đến 37 tỷ USD.

Chính sự phát triển bền vững của PVN qua từng năm đã giúp cho nhân sự thuộc tập đoàn cũng nhận được những mức phúc lợi xứng đáng, cụ thể là mức thu nhập bình quân hàng tháng lên đến gần 20.000.000 VNĐ/tháng.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Nếu bạn đang thắc mắc không biết làm công ty nào lương cao thì ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua.

Chính những bước đi nhanh, quyết đoán đã giúp cho Vietcombank phát triển nhanh với mức lợi nhuận hàng năm vô cùng lớn. Khi làm việc tại ngân hàng Vietcombank bạn sẽ có mức thu nhập khá cao, đối với cấp bậc nhân viên bạn sẽ nhận được khoảng 20.000.000 VNĐ/tháng và mức thu nhập này có thể lên đến 23.000.000 VNĐ đồng nếu tính thêm các khoản phụ cấp trong quá trình làm việc.

Đọc thêm: Top 7 Các Ngân Hàng Ở Việt Nam Được Đánh Giá Cao

Công ty Samsung Electronics Việt Nam

Mức lương hiện tại công ty Samsung Electronic Việt Nam trả cho người lao động mới vào làm, chưa có kinh nghiệm rơi vào khoảng 15.000.000 VNĐ/tháng. Theo đó, số năm và chất lượng công việc tăng lên thì mức lương cũng sẽ tăng theo phù hợp với năng lực hiện của người lao động.

Công ty thực phẩm Vinafood

Với lợi thế Việt Nam là quốc gia có nguồn nông sản dồi dào đã góp phần giúp cho Vinafood không chỉ hoạt động tốt tại thị trường trong nước mà còn có những bước chuyển mình mạnh mẽ ở thị trường quốc tế.

Kể từ khi thành lập cho đến nay Vinafood đã xây dựng được đội ngũ nhân sự vững mạnh, đáp ứng nhu cầu phát triển của thương hiệu thực phẩm Việt.

Để có được những ứng viên sáng giá, giúp họ cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, Vinafood đã đưa ra mức lương hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài về làm việc. Hiện mức lương của nhân sự làm tại Vinafood lên đến 28.000.000 VNĐ/tháng. Đối với vị trí cấp lãnh đạo, mức thu nhập cực cao có thể lên đến 56.000.000 VNĐ/tháng.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt nam (Vietinbank)

Khi nhắc đến ngành tài chính – ngân hàng Vietinbank là một trong những thương hiệu đi đầu có mức lương cao được nhiều ban trẻ ao ước.

Theo thống kê mới nhất, mức chi trả ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đối với nhân sự cấp nhân viên là trên 20.000.000 VNĐ/tháng chưa tính các khoản phụ cấp khác.

Đối với vị trí cấp quản lý, lãnh đạo mức thu nhập sẽ cao hơn, tùy vào từng bộ phận và chức danh kiêm nhiệm mà mức lương sẽ khác nhau.

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk

Mức lương tại Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk luôn là con số hấp dẫn mà bất cứ ứng viên nào cũng ao ước, tùy thuộc vào từng vị trí cũng như năng lực công việc mà bạn sẽ nhận được mức lương khác nhau.

Mới đây theo bảng xếp hạng của công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance, Vinamilk xếp vị trí thứ 8 trong top thương hiệu thực phẩm mạnh nhất thế giới, là đại diện duy nhất của Đông Nam Á. (Theo Brand Finance 2022)

Mặt bằng chung mức lương của nhân viên làm việc cho công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk sẽ dao động trong khoảng 10.000.000 VNĐ/tháng.

Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC

Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC là cái tên cuối cùng trong tổng số các công ty trả lương cao nhất Việt Nam. Với tiềm lực mạnh mẽ, vững chắc, doanh thu SCIC qua từng năm không ngừng tăng cao.

Chính vì thế, nhân viên khi làm việc cho công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC sẽ được hưởng những đãi ngộ vô cùng tốt với mức lương bình quân cực cao. Cụ thể, nhân viên thuộc tổng công ty sẽ có mức thư nhập rơi vào khoảng 30.000.000 VNĐ/tháng.

Đối với những vị trí từ cấp quản lý trở lên mức thu nhập bình quân sẽ rơi vào khoảng 43.000.000 VNĐ/tháng.

Đọc thêm: Top 8 Các Tập Đoàn Lớn Nhất Tại Việt Nam

Kết luận

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc làm công ty nào lương cao mà Glints muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin chúng mình chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức mới và đưa ra được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công.

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 3.5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Glints Writers

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *