Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói hàng đầu Việt Nam – Glints

[email protected]
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự không còn quá xa lạ trong thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Dịch vụ tuyển dụng giúp doanh nghiệp t

[email protected]

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự không còn quá xa lạ trong thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Dịch vụ tuyển dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như tìm kiếm đúng ứng viên tiềm năng phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay còn băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ tuyển dụng phù hợp với doanh nghiệp mình. Trong bài viết dưới đây, Glints sẽ giới thiệu chi tiết về Glints, và các giải pháp nhân sự và tuyển dụng Glints cung cấp. Qua đó, bạn có thể có thể có thêm sự lựa chọn khi cần sử dụng dịch vụ tuyển dụng.

I. Đôi điều về Glints – Công ty dịch vụ tuyển dụng từ Singapore

Tuyển dụng nhân sự phù hợp không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với Glints, điều đó không nhất thiết phải như vậy.

Glints là hệ sinh thái nhân sự lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ cho 120 triệu nhân tài trong khu vực phát triển sự nghiệp của họ, cũng như giúp cho tổ chức tuyển được nhân sự phù hợp ở bất kỳ nơi đâu tại khu vực Đông Nam Á.

Được chính thức thành lập tại Singapore vào năm 2015, Glints đã hỗ trợ hơn 3 triệu nhân tài và hơn 50.000 tổ chức thành công trong việc phát huy tối đa tiềm năng nhân lực của họ. Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn vốn nhân lực với tư cách là startup phát triển nhanh nhất trong thị trường phát triển sự nghiệp và tuyển dụng nhân tài. Cho đến thời điểm hiện tại, Glints đã có mặt tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam và Đài Loan.

Với Glints for Employers, các tổ chức doanh nghiệp không còn nỗi lo thiếu hụt thiếu hụt nhân sự. Chúng tôi khai thác mạng lưới nhân sự trong khu vực với 3 triệu ứng viên sẵn sàng phỏng vấn, trải dài trên khắp khu vực Đông Nam Á và Đài Loan thông qua nền tảng tuyển dụng và phát triển năng lực của chúng tôi.

Các tổ chức doanh nghiệp có thể xây dựng đội ngũ từ khắp mọi nơi. Các chuyên viên quản lý nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhập môn cho nhân viên làm việc từ xa tại khu vực Đông Nam Á Mở Rộng chỉ trong vài ngày; cũng như quản lý hoạt động nhân sự bất chấp vị trí địa lý của nhân viên.

II. Các giải pháp nhân sự Glints cung cấp

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự từ Glints giúp bạn tuyển dụng nhân sự phù hợp tại địa phương hoặc từ xa dễ dàng. Cho dù bạn đang tuyển dụng nhân sự cấp cao gấp hoặc khó tuyển đi chăng nữa, bạn không cần lo khi đã có Glints. Glints sẽ giúp bạn tìm kiếm ứng viên với chi phí phù hợp và trong thời gian nhanh nhất.

Khi sử dụng dịch vụ Headhunt Glints tuyển dụng nhân sự trọn gói, bạn sẽ được các chuyên gia tuyển dụng từ Glints hỗ trợ:

Dịch vụ Glints Quản lý nhân sự giúp bạn mở rộng kinh doanh nhanh chóng, đơn giản và giảm thiểu nghĩa vụ pháp lý phức tạp.

Khi sử dụng dịch vụ Glints quản lý nhân sự, bạn sẽ được các chuyên viên quản lý nhân sự từ Glints hỗ trợ:

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, thu nhận và quản lý hồ sơ ứng viên trên nền tảng tích hợp toàn diện của Glints. Glints tự hào là 1 trong những nhà tuyển dụng có cổng thông tin việc làm của riêng mình tại Việt Nam.

Khi sử dụng Glints Jobsearch, bạn có thể tìm kiếm và kết nối với ứng viên phù hợp 1 cách nhanh chóng:

III. Quy trình dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Glints

Các chuyên gia tuyển dụng Glints sẽ đề xuất chiến lược tuyển dụng phù hợp nhất.

Với mô hình pay-per-success, bạn không cần phải trả trước bất kỳ khoản chi phí nào

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ứng viên đã được sàng lọc trước trong tuần đầu tiên

Sàng lọc và đánh giá ứng viên để tìm ra ứng viên phù hợp cho đội ngũ của bạn

Gửi thư mời nhận việc chính thức và hỗ trợ ứng viên mới tuyển hòa nhập vào doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn vẫn không hài lòng với ứng viên? Chúng tôi sẽ bắt đầu lại quy trình tìm kiếm để hỗ trợ bạn tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất.

IV. Các ưu đãi đặc biệt khi sử dụng giải pháp tuyển dụng từ Glints

Đối với mọi Startup, tuyển dụng nhân sự phù hợp luôn là bài toán khó khăn, đặc biệt là tuyển dụng nhân sự cấp cao. Glints rất thấu hiểu điều này, vì Glints cũng đi lên từ 1 Startup. Đối với Startup, giải pháp tuyển dụng từ xa được cho là giải pháp hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm chi phí văn phòng.

Khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng từ xa dành cho Startup của Glints, bạn sẽ được sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ: Glints Tuyển dụng (Glints Recruitment) và Glints Quản lý nhân sự (Glints Managed Talent).

Đối với Startup, bạn sẽ được giảm ngay $500 phí hàng tháng trong vòng 5 tháng đầu tiên, áp dụng cho lần tuyển dụng từ xa đầu tiên của bạn.

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Glints Jobsearch, thu nhận và quản lý các hồ sơ ứng tuyển trên nền tảng tích hợp toàn diện của chúng tôi. Nền tảng tuyển dụng Glints Jobsearch giúp bạn thu hút các nhân tài hàng đầu khu vực với hơn 8000 việc làm được đăng tải hàng tháng, tại 6 thị trường việc làm tại Singapore, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Philippines và hơn 50,000 tổ chức đã sử dụng thành công dịch vụ của chúng tôi.

Với Glints Jobsearch, bạn có thể xây dựng hồ sơ của mình, đăng tuyển không giới hạn và đặc biệt quản lý các hồ sơ ứng viên. Hàng ngày có hơn 52,000 nhân tài truy cập trang tuyển dụng của Glints. Bạn sẽ được tiếp cận với khối lượng ứng viên dồi dào.

Glints tự hào là một trong những dịch vụ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Để tham khảo thêm về các giải pháp nhân sự mà Glints cung cấp, bạn vui lòng truy cập vào ĐÂY.

Glints hy vọng rằng các thông tin có trong blog này sẽ hữu ích đối với các bạn. Các bạn có thể truy cập vào Glints Blog để xem thêm những bài viết khác về chủ đề nhân sự và tuyển dụng.

V. Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dịch vụ tuyển dụng là dịch vụ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tiếp cận và tuyển dụng các ứng viên chất lượng nhất và phù hợp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận đến nguồn tiềm năng thụ động. Đó là những ứng viên mà tiềm năng nhưng không chủ động ứng tuyển. Ngoài ra, các bên tuyển dụng còn sàng lọc CV, phỏng vấn sàng lọc ứng viên cho doanh nghiệp trước khi gửi short list.

Chi phí sử dụng dịch vụ tuyển dụng thường sẽ giao động trong mức 20% đến 30% tổng mức lương cả năm của ứng viên, hoặc được tính khoảng 2x mức lương gross hàng tháng của ứng viên.

Nội Dung Liên Quan

[email protected]
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự không còn quá xa lạ trong thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Dịch vụ tuyển dụng giúp doanh nghiệp t

Related Posts

Nghệ Thuật Xử Lý Nhân Viên Chống Đối: Cách Làm Nhân Viên Nể Phục

Home » Thế Giới Công Sở » Nghệ Thuật Xử Lý Nhân Viên Chống Đối: Cách Làm Nhân Viên Nể Phục Home » Thế Giới Công Sở…

Tình Yêu Công Sở: Cân Bằng Giữa Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Home » Thế Giới Công Sở » Tình Yêu Công Sở: Cân Bằng Giữa Tình Yêu Và Sự Nghiệp < Home » Thế Giới Công Sở »...

Người chữ T

Người có dáng chữ T có khả năng trong nhiều việc và ít nhất là thành thạo một việc. Trái ngược với một chuyên gia trong một…

Đừng đặt mục tiêu Hãy xây quy trình

· Vấn đề với việc đặt mục tiêu ∘ #1 Tưởng tượng tích cực ∘ #2 Bẫy kết quả đầu tiên ∘ #3 Bẫy trạng thái thất…

Bạn Đã Biết Xu Hướng Mới Về Các Hình Thức Phỏng Vấn Chưa?

Home » Bí Quyết Tìm Việc » Home » Bí Quyết Tìm Việc » Mẹo Phỏng Vấn » Bạn Đã Biết Xu Hướng Mới Về Các Hình…

Quiet Quitting Là Gì? Sự Thật Phía Sau Thuật Ngữ Đang Gây Tranh Cãi

Home » Thế Giới Công Sở » Quiet Quitting Là Gì? Sự Thật Phía Sau Thuật Ngữ Đang Gây Tranh Cãi Home » Thế Giới Công Sở…