Glints Campaign: Ứng Tuyển Quá Khó? Glints Gỡ Rối Cho

Home » Độc Quyền Bởi Glints »

Home » Độc Quyền Bởi Glints » Chuyện Nhà Glints » Glints Campaign: Ứng Tuyển Quá Khó? Glints Gỡ Rối Cho

Ngày đăng: 15/06/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 15/06/2022

Bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình ứng tuyển? Bạn nản lòng vì đã chăm chỉ nộp đơn khắp nơi nhưng mãi không nhận được phản hồi? Đừng lo, có Glints bên cạnh, hành trình apply miệt mài của bạn chắc chắn sẽ không còn cô đơn nữa!

Theo dữ liệu từ Glints, ứng viên nộp ít nhất 8 hồ sơ/tuần có cơ hội tìm được việc làm cao hơn tới 45% so với các ứng viên ứng tuyển ít hơn.

Vì vậy, để bạn có thể nắm lấy cơ hội chinh phục công việc mơ ước, Glints sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường ứng tuyển này. Từ việc chuẩn bị CV sao cho nổi bật; hay nên thể hiện bản thân ấn tượng như thế nào tại buổi phỏng vấn, và kể cả cách đối mặt với những lời hồi âm không bao giờ đến từ nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là lời nhắn nhủ mà Glints muốn gửi bạn trong chương trình lần này, bởi:

Đăng ký và ứng tuyển cho công việc cùng Glints ngay hôm nay để có cơ hội nhận những phần quà công nghệ siêu hấp dẫn!

Mục Lục

Thể lệ chương trình

Thời gian diễn ra: 15/06/2022 – 062/07/2022

Hoàn thành thử thách của chương trình, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị, bao gồm: Loa Marshall Emberton , Pin dự phòng kiêm cốc sạc nhanh Remax RPP-276 , cùng nhiều voucher Pizza 4P’s hấp dẫn.

*Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người, ngoại trừ nhân viên hiện đang làm việc tại Glints. Mỗi ứng viên chỉ được tham dự cuộc thi duy nhất MỘT lần và bằng MỘT tài khoản.


Thử thách ứng tuyển cùng Glints

Khi tham gia chương trình lần này, bạn và Glints sẽ cùng đồng hành trải qua 3 “vòng đua ứng tuyển” thử thách để nhận về các phần quà hấp dẫn có giá trị tương ứng với độ khó tăng-dần-đều:

*Lưu ý: Các hồ sơ với thông tin cá nhân không chính xác (địa chỉ email hoặc số điện thoại không tồn tại, hoặc không thuộc quyền sở hữu của người dùng) sẽ không được tính hợp lệ.  

*Lưu ý: Bạn phải hoàn thành thử thách của vòng 1 nộp đơn thêm cho ít nhất 5 công việc trên website Glints để đủ điều kiện tham gia bốc thăm may mắn cho Vòng 2 này. 

Bạn phải nhận được thông báo từ phía Nhà tuyển dụng chậm nhất vào ngày 06/07/2022 để được tham gia vào lần bốc thăm may mắn này.

*Lưu ý: Bạn phải vượt qua Vòng 1 và Vòng 2 để đủ điều kiện tham gia bốc thăm may mắn cho Vòng 3.

Thông tin giải thưởng

Sau khi xuất sắc hoàn thành mỗi vòng đua, ứng viên sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị tương ứng như sau:

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo liên tiếp hàng tuần tại Glints Facebook Fanpage và tài khoản Instagram @glints.vn theo thời gian cụ thể như sau:

Ứng viên may mắn sẽ sớm nhận được thông báo trúng thưởng từ chương trình qua địa chỉ email hoặc số điện thoại cá nhân để xác nhận thông tin và nhận thưởng ngay sau thời gian công bố.

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Glints Việt Nam

 

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *