Những Khoá Học Content Marketing Bạn Không Nên Bỏ Qua

Home » Phát Triển Bản Thân »

Home » Phát Triển Bản Thân » Khóa Học » Những Khoá Học Content Marketing Bạn Không Nên Bỏ Qua

Ngày đăng: 31/03/2022 | 1 phản hồi

Ngày cập nhật: 25/04/2022

Nếu bạn đang quan tấm đến ngành Content marketing và muốn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết của nghè này, hãy đọc bài viết này nhé. Những khóa học Content Marketing sau đây sẽ giúp bạn cải thiện từ A-Z những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một người sáng tạo nội dung xuất sắc.

Đọc thêm: 5 Bước Chuẩn Bị Để Có Một Khoá Học Online Hiệu Quả

Mục Lục

Top 5 Khóa học Content Marketing miễn phí

Đây là những khóa học Content Marketing được chọn lọc dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực tiếp thị nội dung và chưa có điều kiện để đầu tư vào những khóa học chuyên sâu có tính phí.

Điều đặc biệt đến từ khóa học của E-marketing Institute là kiến thức được khám phá từ những nghiên cứu cụ thể của cộng đồng tiếp thị nội dung trực tuyến.

Bằng cách đi theo 4 giai đoạn chính khi làm tiếp thị nội dung bao gồm: Tạo nội dung – Tối ưu hóa nội dung – Quản lý nội dung – Phân phối nội dung, học viên sẽ được hướng dẫn bài bản về toàn bộ quá trình sáng tạo nội dung, không đơn thuần chỉ là viết.

Thêm vào đó, bạn còn được tặng một Ebook miễn phí có nội dung liên quan đến khóa học Content Marketing này. Sau khi kết thúc và nộp đầy đủ bài kiểm tra kiến thức, bạn có thể nhận ngay một chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Tham gia khoá học tại đây

Khóa học Content marketing của HubSpot được thiết kế theo phương châm cho phép bạn bắt đầu từ những điều cơ bản và làm việc theo cách của bạn đến bước cuối cùng trong chiến dịch. Sau đó là hướng dẫn bạn quản lý và đánh giá hiệu quả sao cho đúng.

HubSpot là một công ty có danh tiếng trong lĩnh vực quản lý nội dung và quản lý truyền thông xã hội. Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học cách viết content hiệu quả từ những chuyên gia trong ngành và hoàn toàn miễn phí.

Tham gia khoá học tại đây.

Đọc thêm: Khoá Học Quản Lý Thời Gian Miễn Phí Bạn Không Nên Bỏ Qua

Google tài trợ hoàn toàn miễn phí những khóa học trực tuyến đầy bổ ích. Những khóa học Content marketing tại đây được xây dựng không chỉ với mục đích nâng cao nghiệp vụ của những marketer tương lai, mà còn là hướng dẫn bạn cách sử dụng các dịch vụ (công cụ) của Google sao cho hiệu quả.

Những khóa học từ Google luôn được đánh giá là dễ tiếp thu và phù hợp cho mọi trình độ. Đối với khóa học Content Marketing này, Google sẽ đào tạo bạn những kiến thức nghiêng về thao tác nội dung trên mạng xã hội, rất phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Tham gia khoá học tại đây.

Coursera là một trong những trang web uy tín và chất lượng hàng đầu về các khoá học online. Strategy of Content Marketing là sự hợp tác giữa ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực content marketing: Coppyblogger, UC Davis Continuing, và Professional Education.

Khoá học này dạy bạn cách phát triển, tổ chức, triển khai và đo lường hiệu quả của một chiến lược content marketing. Bạn có thể chọn “audit” để hoàn thành khoá học miễn phí chỉ trong vòng 19 giờ.

Những kỹ năng mà bạn có được sau khi hoàn thành khoá học này là quản lý, content marketing, copywriting, và viết content.

Tham gia khoá học tại đây.

Đọc thêm: 3 Khoá Học Về Digital Marketing Bạn Không Nên Bỏ Qua

Khoá học Content Marketing 101 hoàn toàn miễn phí của Udemy dành cho cả người bắt đầu lẫn chuyên gia. Bạn sẽ biết cách xây dựng một kế hoạch và tối ưu hiệu quả nội dung cho chiến lược content marketing của mình.

Những kỹ năng mà bạn có thể học được trong khoá học này là nghiên cứu/quảng bá nội dung, nghiên cứu từ khoá, xây dựng backlinks, và xây dựng nội dung chuẩn SEO.

Tham gia khoá học tại đây.

Top 5 Khóa học Content Marketing có trả phí

Khóa học Content marketing của Blueprint tập trung vào tầm quan trọng của việc tạo nội dung phù hợp, bằng cách cung cấp các bài học về phát triển nội dung, chiến lược nội dung và tối ưu hóa nội dung, nhằm viết content hiệu quả cao nhất.

Chương trình tiếp thị nội dung nâng cao này được thiết kế để giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý nội dung và SEO.

Sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng khi chỉ với một lần thanh toán duy nhất, bạn sẽ có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các nội dung bài học sẵn có.

Giá khóa học: 499$

Tham gia khoá học tại đây.

Cho dù bạn là người mới làm quen với viết nội dung hay đang tìm cách cải thiện kỹ năng hiện tại, khóa học Content Marketing này sẽ giúp bạn nâng cấp chúng lên một tầm cao mới.

Giảng viên của khóa học – Brad Merrill – là một CEO và cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc sáng tạo nội dung, từ các bài báo, video, cho đến website.

Ông sẽ truyền thụ cho bạn cách tư duy của một blogger chuyên nghiệp và tạo ra nội dung có giá trị và chiến lược tốt hơn.

Giá khóa học: 84.99$

Tham gia khoá học tại đây.

Khi bạn hoàn thành khóa học Content marketing này, bạn sẽ thu được những kiến thức cơ bản về nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kết, các nguyên tắc cơ bản của SEO, và cách tạo một trang web thân thiện với người tìm kiếm.

Nội dung khóa học được chia thành 8 phần. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội nhận được Chứng chỉ SEO ClickMinded nếu vượt qua được bài kiểm tra kiến thức của họ.

Đây là một cơ hội tốt để bạn thu được một chứng chỉ có giá trị để làm đẹp thêm cho CV của mình.

Giá khóa học: 470$

Tham gia khoá học tại đây.

Đây là một khá học khá chi tiết và đầy đủ dành cho ai muốn theo đuổi content marketing bắt đầu từ những kỹ năng nền tảng nhất. Khoá học chỉ vỏn vẹn trong 3,5 giờ học với video bài giảng nhưng bạn có thể có kiến thức bao quát nhất về sáng tạo, quảng bá nội dung, tối ưu công cụ tìm kiếm, email markting, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia khoá học này ngay cả khi chưa có một chút kiến thức hay kinh nghiệm nào về content marketing.

Giá khoá học: 84.99$

Tham gia khoá học tại đây.

Content Marketing Institute được thành lập năm 2011 bởi Joe Pulizzi – bậc thầy content marketing và là tác giả của những cuốn sách về content nổi tiếng.

Ngoài những bài báo, webinars, hay podcast, bạn có thể tham gia khoá đào tạo trực tuyến bài bản và chất lượng của Content Marketing Institute. Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về các loại content marketing với 10 khoá học và các nội dung bổ trợ đến từ các chuyên gia trong ngành.

Tham gia khoá học tại đây.

Đọc thêm: Sự khác nhau giữa Content Writer và Copy Writer

Kết

Nếu những thông tin trên hữu ích với bạn, hãy click ngay vào hashtag Marketing bên dưới để cập nhật những bài viết mới nhất về ngành Marketing nhé!

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 3 / 5. Lượt đánh giá: 6

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Tran Le The Bao

Hi, I’m Bao, a Content Writer. Welcome to my tiny world at Glints where you can figure out many useful articles ❤️

See author’s posts

Marketing

PREVIOUS

NEXT

Có thể bạn cũng thích

Tham Vấn Là Gì? Vì Sao Tham Vấn Tâm Lý Lại Quan Trọng?

Glints Writers – 03/01/2023

10+ Kỹ Năng Thương Thuyết Thành Công Chưa Ai Từng Mách Bạn

Glints Writers – 03/01/2023

Chân Thành Là Gì? Sự Chân Thành Trong Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Glints Writers – 02/01/2023

[…] Đọc thêm: Top 10 Khóa Học Viết Content Marketing Hiệu Quả […]

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *