Special All-hands Meeting: Khoảnh Khắc Glintstars Gần Nhau Hơn

Home » Độc Quyền Bởi Glints »

Home » Độc Quyền Bởi Glints » Chuyện Nhà Glints » Special All-hands Meeting: Khoảnh Khắc Glintstars Gần Nhau Hơn

Ngày đăng: 02/09/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 02/09/2022

Nhiệm vụ đặt lên hàng đầu của mỗi nhân sự trong công ty chính là hoàn thành tốt công việc và mục tiêu đề ra cho ngày hoặc cho tuần. Theo đó, có những khi mọi người vì quá mải mê công việc, không có thời gian dành cho việc kết nối với các đồng nghiệp. 

Sự kết nối lẫn nhau giữa các nhân viên là điều kiện tiên quyết của một tập thể vững mạnh. Hiểu được nhu cầu đó, Glints vẫn luôn tạo điều kiện cho các Glintstars (tên gọi khác của nhân viên tại Glints) được ngồi lại cùng nhau sau một tuần làm việc căng thẳng.

Đó cũng chính là lý do các buổi họp giao ban “‘đặc biệt” (hay còn được biết dưới cái tên Special all-hands meeting) hàng tuần là hoạt động được các Glintstar mong chờ nhất.

Vậy đối với các Glintstars, All-hands meeting có ý nghĩa như thế nào? Khách mời của Glints Blog lần này là anh Đan Nguyễn (General Manager) và chị Linh Trần (Talent Acquisition Specialist) sẽ có đôi lời cảm nghĩ gửi đến bạn đọc. Hãy theo dõi bài viết để lắng nghe những chia sẻ thú vị từ họ về Special All-hands Meeting tại Glints nhé.

Mục Lục

Trước hết, All-hands meeting là gì?

All-hands meeting là tên gọi của những cuộc họp thường xuyên có quy mô toàn công ty, là nơi mà các lãnh đạo, nhân viên và các bên liên quan gặp nhau để thảo luận những vấn đề quan trọng từ các phòng ban. 

Theo SpriggHR, all-hands meeting không chỉ đưa mọi người gần lại với nhau, mà còn mang nhiều giá trị chiến lược cho công ty như:

Bên cạnh những lợi ích trên, chị Linh Trần cũng chia sẻ thêm:

“All-hands tại Glints Việt Nam không đơn thuần là một cuộc họp giao ban đâu. Đây là dịp để các cấp lãnh đạo cập nhật tình hình hoạt động của tập thể, tổ chức ăn mừng các cột mốc quan trọng, giới thiệu các khóa đào tạo cho nhân viên, v.v.

Đặc biệt là, các dịp All-hands tại Glints có một hoạt động mà chị thấy Glintstar nào cũng mong chờ, đó chính là Feel Good Friday. Đây chính là lúc mọi người ngồi lại với nhau, lắng nghe câu chuyện của một thành viên bất kỳ. Mọi người có thể nói về sở thích cá nhân, câu chuyện sự nghiệp/đời sống, hoặc tổ chức một trò chơi cho tất cả cùng tham gia”.

Ý nghĩa của những cuộc họp All-hands

Không chỉ tạo bầu không khí cởi mở và thoải mái cho nhân sự, những cuộc họp All-hands còn đem lại những lợi ích gì cho hoạt động của doanh nghiệp?

All-hands là cơ hội tuyệt vời để tất cả các phòng ban đều nắm rõ hướng đi và những dự án tiếp theo của doanh nghiệp. Công việc và định hướng của từng nhân sự nhờ đó sẽ trở nên trôi chảy và hiệu quả hơn.

 Thành tựu của tập thể gắn liền với sự nỗ lực không ngừng của từng nhân sự. All-hands meeting là dịp không thể tuyệt vời hơn để vinh danh công sức của họ trước sự chứng kiến của tập thể. 

Một cuộc họp All-hands có thể được tận dụng để đề cập đến các vấn đề nổi cộm trong tổ chức thông qua các buổi vấn đáp (Q&A Session) giữa nhân viên và lãnh đạo. Tính minh bạch và lòng tin trong tổ chức nhờ đó sẽ được củng cố và cải thiện.

Đối tượng hướng đến của các All-hands meeting không ai khác chính là tập thể nhân viên. Xây dựng văn hóa công sở tích cực chính là tạo cơ hội để họ kết nối và chia sẻ những điều có ý nghĩa với bản thân và tập thể. 

Trong thời buổi hình thức làm việc ngày càng được đa dạng hóa, các nhân viên làm việc từ xa (remote-working và work from home) sẽ không tránh khỏi cảm giác “hiu quạnh” khi không có cơ hội gặp mặt và trao đổi trực tiếp cùng các nhân sự khác. 

“Môi trường làm việc năng động tại Glints cũng là lý do các buổi All-hands đều được tổ chức online, tạo điều kiện kết nối giữa các nhân viên làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa. All-hands meeting là dịp đặc biệt để họ tham gia cùng tập thể, cảm nhận được bản thân vẫn luôn là một phần của tổ chức.

Glints và Special All-Hands: Ý nghĩa đằng sau những buổi “meeting đặc biệt”

Không chỉ dừng lại ở những buổi All-hands meeting thông thường, Glints còn định kỳ tổ chức các buổi Special All-hands (hay còn được biết đến là Global All-hands). 

“Special All-hands meeting là dịp đặc biệt để toàn bộ nhân sự Glints Việt Nam trao đổi trực tiếp với CEO để cùng giải đáp các thắc mắc, chia sẻ định hướng công ty trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để các Glintstars trên toàn châu Á giao lưu cùng nhau”.

“Special All-hands là một dịp quan trọng với một manager như anh để hiểu thêm về vị thế của Glints Việt Nam hiện tại và mục tiêu phát triển trong thời gian tới . Mình còn có dịp học hỏi và trao đổi về chiến lược kinh doanh từ các đồng sự thuộc nhiều thị trường khác nhau.

Bên cạnh đó, các buổi All-hands như thế còn là dịp tốt để xây dựng quan hệt tốt với nhiều đối tượng khách hàng, lan tỏa thương hiệu Glints tại thị trường tuyển dụng Việt Nam.”

“Special All-hands là cơ hội rất tuyệt vời để tập thể Glintstars từ nhiều quốc gia kết nối và chia sẻ cùng nhau. 

Sau hai năm dịch bệnh hoành hành, toàn thể nhân sự Glints Việt Nam đã lần đầu tiên thể hiện một điệu nhảy đặc biệt chào đón sự trở lại của CEO và toàn thể đồng nghiệp quốc tế. Glintstars có thể gặp phải rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, nhưng một điệu nhảy chính là ngôn ngữ chung khiến một tập thể ngày càng đồng điệu.”

Các hoạt động tiêu biểu tại Glints Special All-Hands

Glints Blog gửi đến bạn đọc một số hình ảnh hoạt động sôi nổi đến từ tập thể Glintstars Việt Nam trong các buổi Special All-hands nhé!

Nếu bài viết này đã khơi dậy trong bạn một niềm hứng thú với tinh thần đoàn kết và sôi nổi của nhà Glints, hãy nhanh chân gia nhập đại gia đình Glints và lan tỏa tinh thần đồng đội “đỉnh của chóp” cùng chúng mình nhé!

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Glints Việt Nam

 

See author’s posts

glints

PREVIOUS

NEXT

Có thể bạn cũng thích

Họp 1-1: Cầu Nối Giữa People Team Và Tập Thể Glintstars

Glints Việt Nam – 27/12/2022

Cải Tạo Văn Phòng: Đón Chào “Giao Diện” Mới Của Glints Việt Nam Năm 2022

Glints Việt Nam – 30/11/2022

Company Trip 2022 – Glints Việt Nam Và Chuyến Đi Của Cảm Xúc

Glints Việt Nam – 02/11/2022

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *