Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam

Home » Thế Giới Công Sở » Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam

Home » Thế Giới Công Sở » Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam

Ngày đăng: 02/08/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 19/10/2022

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Nhân sự ngành công nghệ thông tin (CNTT) cũng ngày càng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Cùng với đó, các công ty outsourcing tại Việt Nam không ngừng phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân sự ngành CNTT được học hỏi và phát huy tài năng của mình.

Trong bài viết này, hãy cùng Glints tìm hiểu những công ty outsourcing dịch vụ công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.

Mục Lục

Outsourcing là gì?

Outsourcing dịch ra tiếng Việt là thuê ngoài hay gia công, là hoạt động doanh nghiệp thuê một bên thứ ba chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình sản xuất sản phầm, lo liệu toàn bộ từ nguyên liệu, quy trình, đến nhân lực.

Trong lĩnh vực công nghệ, sản phẩm thuê ngoài của các doanh nghiệp rất đa dạng từ phần mềm, các bộ phận của phần mềm, thiết kế đồ hoạ, v.v.

Ngày nay, outsourcing rất phổ biến vì nó mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, nhân lực, tối ưu hoá chuyên môn, chất lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí, v.v.

Đọc thêm: Top 10 Các Công Ty Công Nghệ Thông Tin Hàng Đầu Tại Việt Nam

Top 11 công ty outsourcing hàng đầu tại Việt Nam

Về chuyên môn, nhân sự ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam cũng không thua kém gì nhân sự nước ngoài. Chính vì vậy các công ty outsourcing dịch vụ công nghệ tại Việt Nam cũng vô cùng phát triển, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

Sau đây là danh sách các công ty outsource phần mềm ở Việt Nam. Danh sách chỉ mang tính liệt kê và tham khảo chứ không phải là một bảng xếp hạng.

FPT Software thuộc tập đoàn FPT, là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới có trụ sở tại Việt Nam. FPT Software là công cy công nghệ phần mềm phát triển và lớn mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với nhiệm vụ mang lại giải pháp tuyệt vời nhất đến với các tổ chức hàng đầu trên thế giới, đội ngũ FPT Software không ngừng nỗ lực, trau dồi, và tận tâm trong quá trình sản xuất từng sản phẩm.

FPT Software cung cấp dịch vụ outsourcing đa dạng, bao gồm:

Ngoài uy tín về dịch vụ và đội ngũ nhân viên chất lượng cao, FPT Software còn được biết đến là môi trường làm việc chuyên nghiệp, có chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên, là nơi mà nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin muốn gia nhập sau tốt nghiệp.

Thông tin công ty

Trụ sở chính:

NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới với xuất phát điểm từ hai văn phòng nhỏ ở London và Hà Nội. Đến nay, công ty đã có đến hơn 7 văn phòng trên toàn cầu với hàng nghìn chuyên gia công nghệ luôn sẵn sàng đổi mới và nắm bắt xu hướng nhằm mang đến các giải pháp outsourcing công nghệ tốt nhất.

NashTech cung cấp giải pháp cho khách hàng dựa trên tầm nhìn, thách thức, mục tiêu, và sự thành công của họ. Đây chính là tiền đề giúp công ty xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác và khách hàng.

Với hai mục đích song song là để phát triển công ty và phát triển con người, NaschTech không ngừng tìm kiếm những nhân tài công nghệ về với đội ngũ nhân viên. Các bạn trẻ với niềm đam mê công nghệ có thể chọn đây là nơi làm việc lý tưởng cho mình. NashTech có văn phòng trải rộng từ Việt Nam đến, châu Âu, Mỹ, châu Á Thái Bình Dương.

Thông tin công ty

Trụ sở tại Hồ Chí Mình, Việt Nam:

Trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam:

Tek Expertslà một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 2010 với trụ sở đầu tiên tại Bulgaria. Tek Experts Việt Nam được gia mắt năm 2014 với nhân lực lên đến hơn 100 chuyên gia hỗ trợ. Đội ngũ chuyên gia tại đây có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng về công nghệ phần mềm, các nền tảng, v.v.

Nhân sự tại Việt Nam của Tek Experts hiện nay có khoảng 500 người. Đội ngũ nhân viên được hưởng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cạnh tranh, và nhiều cơ hội thăng tiến.

Các dịch vụ tiêu biểu của Tek Experts bao gồm:

Thông tin công ty

Trụ sở tại Việt Nam:

KMS Technology được thành lập năm 2009, là công ty 100% vốn đầu tư từ Mỹ đi đầu trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm tại Việt Nam. Công ty chuyên về phát triển các ứng dụng di động, triển khai quy trình DevOps, kiểm thử phần mềm độc lập, v.v. KMS Technology cung cấp cả dịch vụ phát triển phần mềm lẫn dịch vụ tư vấn.

Trên con đường phát triển, KMS Technology đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 200 khách hàng là các doanh nghiệp và tập đoàn công nghệ phần mềm phát triển trong nước và quốc tế.

KMS Technology cam kết đầu tư vào con người, phát triển nhân sự, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên trong công ty.

Thông tin công ty

Hitachi Vantara Việt Nam (trước đây là Global CyberSoft) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập tại California, Mỹ vào năm 2000.

Không ngừng lớn mạnh và phát triển, đến nay Hitachi Vantara Việt Nam đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang những ngách mới và cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty hiện có hơn 1000 nhân sự với trình độ chuyên môn cao và tận tâm trong việc phát triển và gia công các giải pháp outsourcing cho khách hàng toàn cầu.

Thông tin công ty

ELCA Việt Nam tên đầy đủ là công ty TNHH Công nghệ thông tin Elca Việt Nam, được thành lập năm 1998. Đây là công ty thuộc tập đoàn ELCA Group, tập đoàn phát triển phần mềm độc lập lớn nhất tại Thuỵ Sỹ.

ELCA đi đầu trong lĩnh vực tư vấn công nghệ thông tin và cung cấp các giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống và bảo trì với lợi thế về các công nghệ Java và .Net. Ngoài ra, ELCA còn hoạt động sôi nổi trong các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, bán lẻ, vận tải, y tế, v.v.

ELCA có sự mệnh cung cấp cho khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau những giải pháp công nghệ ưu việt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên sự hợp tác, cam kết, và tin cậy.

Thông tin công ty

Netcompany là công ty công nghệ hàng đầu Bắc Âu có trụ sở chính ở Đan Mạch. Công ty Netcompany tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và công cụ chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp. Mục tiêu của các giải pháp và công cụ này là thúc đẩy khách hàng tiến tới sử dụng các nền tảng kỹ thuật số, nâng cao hiệu suất của các dịch vụ cơ sở hạ tầng và hệ thống cốt lõi.

Ngoài việc tận tâm với sự thành công của khách hàng, công ty cũng rất chú trọng đến sự phát triển tài năng của nhân viên. Nhân viên ngành công nghệ thông tin sẽ được tham gia vào các dự án, cùng thực hiện các giải pháp công nghệ hiện đại, quy mô lớn, va chạm với nhiều chuyên gia trong ngành, từ đó học hỏi và trau dồi nhiều kiến thức hữu ích.

Thông tin công ty

TMA Solutions được thành lập năm 1997, là công ty outsourcing phần mềm hoạt động khá lâu năm và đã tạo được uy tín, vị thế nhất định trên thị trường Việt Nam và thế giới. Đây là một trong những công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam với hơn 3,500 kỹ sư công nghệ xuất sắc được tuyển chọn và đạo tạo bải bản.

TMA Solutions đạt được các giải thưởng danh giá như Top 15 công ty trên thế giới về “Offshore Software Outsourcing Best Practices” do Aberdeen Group trao tặng năm 2002; và huy chương vàng Software Export và Top ICT Companies từ HCMC Computer Associaitions (2004 – 2021).

Thông tin công ty

Accenture được thành lập tại Dublin năm 2009 và nằm trong Fortune Global 200. Accenture là công ty tư vấn, quản lý, cung cấp dịch vụ công nghệ và gia công phần mềm trải khắp các thị trường công nghệ trên thế giới. Accenture được biết đến là một công ty outsourcing phần mềm lớn mạnh với hơn 275,000 nhân sự tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu.

Đây là môi trường làm việc lý tưởng không chỉ cho nhân sự ngành công nghệ thông tin mà còn của tất cả các khối ngành liên quan. Ở Accenture, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, và luôn tạo cơ hội cho các nhân viên có năng lực được phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Thông tin công ty

QSoft Việt Nam cũng là một đơn vị outsource phần mềm hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm phục vụ trên thị trường. Công ty cung cấp giải pháp công nghệ, chuyển đổi kỹ thuật số, tư vấn chiến lược bảo trì và phát triển phần mềm.

Tính đến hiện tại, QSoft đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong và cả ngoài nước. Hàng nghìn dự án với quy mô từ vừa đến lớn đã được QSoft đảm nhận và hoàn thiện trước sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Thông tin công ty

Kết luận

Trên đây là danh sách các công ty outsourcing tại Việt Nam. Đây đều là những công ty lớn và cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm uy tín cho cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều công ty outsource phần mềm khác. Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật. Đừng quên theo dõi Glints Blog để đón đọc nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Ngoc Bich

“To Write is Human. To Edit Is Divine.”

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *