Top 10 Các Công Ty Bất Động Sản Uy Tín Nhất Việt Nam

Home » Hướng Nghiệp » Tìm Hi

Home » Hướng Nghiệp » Tìm Hiểu Ngành Nghề » Top 10 Các Công Ty Bất Động Sản Uy Tín Nhất Việt Nam

Ngày đăng: 17/08/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 18/10/2022

Đầu tư bất động sản là xu hướng đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Khác với đầu tư trái phiếu và cố phiếu, mua và sở hữu bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn hơn với lãi suất lớn theo thời gian. Để bắt nhịp với xu hướng này, rất nhiều công ty mối giới nhà đất và công ty bất động sản đang dần mở rộng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Vậy các công ty bất động sản nào tại Việt Nam là uy tín và lớn mạnh nhất hiện nay?

Cùng Glints điểm qua top 10 công ty bất động sản Việt Nam nhé.

Mục Lục

1. Công ty Cổ phần Vinhomes – tập đoàn Vingroup

Cái tên Vinhomesvà Vingroup đã không còn xa lạ gì khi mà chúng ta đi tới đâu cũng có thể dễ dàng thấy các thành phẩm ấn tượng của tập đoàn này. Đứng đầu top công ty bất động sản Vinhomes có một chuỗi dự án đại đô thị và nhà ở cao cấp trên khắp cả nước.

Các dự án bất động sản này đều có quy mô lớn và đầu tư chất lượng. Ngoài lĩnh vực này, Vingroup cũng được đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực khác như ô tô, giáo dục, v.v.

Một số dự án bất động sản có tiếng của Vinhomes bao gồm:

Thông tin liên hệ:

2. Novaland

Ra đời vào năm 1992, công ty Novaland đã trở thành một trong những cái tên lớn trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn hiện nắm trong tay các dự án khu dân cư, bán lẻ, và thương mại chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Novaland đến nay đã hoàn thành trên 30 dự án dân cư, trong đó bao gồm Sunrise City, Saigon Royal, v.v. Ngoài các dự án cao cấp với giá cả lên tới 250.000 USD, Novaland cũng cung cấp một số khác có mức giá phải chẳng hơn, chẳng hạn như các căn hộ giá 60.000 USD tại Richstar.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Cổ phần Tập đoàn EcoPark

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark có tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng. Công ty xây dựng thành phố xanh đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2003, thành lập thương hiệu Ecopark.

Dự án đã thu hút nhiều đối tác lớn như Đại học Y Tokyo và EPGA Academy. Ecopark hiện có 12 khu phức hợp dân cư cùng nhiều khu trường học, bán lẻ, bệnh viện, và công viên. Công ty đang có dự định mở rộng Ecopark bằng cách tăng cường xây dựng khu dân cư, mở rộng tiện ích và cơ sở hạ tầng.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark

Văn phòng đại diện

4. Công ty Khang Điền

Thành lập vào năm 2001, Khang Điền đang phát triển vững vàng với mục tiêu đem lại các sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất. Nằm trong danh sách các công ty bất động sản uy tín, công ty hiện đang có vốn điều lệ ở mức 1.800 tỷ đồng.

Công ty có các dự án căn hộ và biệt thự nổi bật như:

Thông tin liên hệ:

Đọc thêm: Có Nên Làm Môi Giới Bất Động Sản Không? Thuận Lợi & Thách Thức Khi Làm BĐS

5. Tập đoàn Hưng Thịnh

Trong top công ty bất động sản, Hưng Thịnh được thành lập năm 2002 và đã có lịch sử hoạt động trong 2 thập kỉ. Mục tiêu chính của côngty là phân khúc bất động sản dân cư.

Từ năm 2015, công ty đã liên tục được gọi tên bouwr BCI Asia trong list 10 Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hưng Thịnh đang sở hữu xấp xỉ 20 thương hiệu chuyên về phát triển bất động sản, xây dựng công nghệ xanh. Tập đoàn cũng có hơn 30 dự án từ lớn đến nhỏ. Các dự án của Hưng Thịnh có thể kể đến:

Các căn hộ sang trọng tại Saigon Mia và Quận 7 có giá gần 150.000 USD. Tập đoàn cũng đã phát triển các dự án biệt thự cao cấp với giá bán từ 1 triệu USD trở lên.

Thông tin liên hệ:

6. Đất Xanh Group

Thương hiệu Đất Xanhcó mặt trên thị trường BĐS từ năm 2003 và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, tạo cuộc sống ưu việt cho kháhc hàng.

Các dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Group gồm có:

Thông tin liên hệ:

7. Hongkong Land

Hongkong Land có lịch sử hoạt động rất lâu đời, từ năm 1889. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, tập đoàn đang quản lý và sở hữu hơn 850 nghìn m2 văn phòng cùng trung tâm thương mai cao cấp ở nhiều thành phố lớn tại châu Á.

Tại Singapore, công ty con của Hongkong Land – MCL cũng là chủ đầu tư có uy tín lâu năm.

Các dự án nổi bật của Hongkong Land có:

Thông tin liên hệ:

Đọc thêm: Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Làm Gì? Có Phải Nghề Hái Ra Tiền?

8. Sunshine Group

Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine ra đời vào năm 2016. Công ty đã có nhiều dự án nổi bật, chẳng hạn như Sunshine Garden ở Hà Nội, hoặc dự án Sunshine Palace với vốn đầu tư 800 tỷ đồng.

Ngoài ra, Sunshine Group cũng đầu tư cho dự án Sunshine City ở khu đô thị Ciputra với giá trị 5.000 tỷ đồng và rót 1.500 tỷ đồng vào Sunshine Boulevard ở quận Thanh Xuân. Năm 2018, chủ đầu tư đã Nam tiến và ra mắt các dự án quy mô lớn tại quận 1, 4, và 7:

Thông tin liên hệ:

9. Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Các công ty bất động sản uy tín ở Việt Nam bao gồm cả công ty Tiến Phước. Nhà đầu tư và phát triển BĐS đã có các dự án lớn tập trung tại quận 1, 2, 5, 9, 12 ở thành phố Hồ Chí Minh, cùng các tỉnh như Bình Phước, Bình Dương, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các dự án của chủ đầu tư bất động sản Tiến Phước gồm có:

Thông tin liên hệ:

10. Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

Trong danh sách các công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam, BIM Group được thành lập năm 1994 và có trụ sở chính ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Tập đoàn đã hoàn thành và đang thực hiện nhiều dự án lớn ở Việt Nam như:

Công ty cũng lọt vào danh sách top 10 các công ty bất động sản của Vietnam Report dựa vào các tiêu chí như năng lực tài chính, uy tín truyền thông, và khảo sát các đối tượng liên quan trong quý.

Thông tin liên hệ:

Lời kết

Các công ty bất động sản tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ nói riêng và các nhà đầu tư nói chung. Kể cả bạn có đang tìm cơ hội việc làm trong ngành bất động sản hay tìm cơ hội đầu tư, mong rằng bài viết của Glints Việt Nam đã giúp bạn có những thông tin cần thiết và hữu ích.

Đừng quên cập nhật các bài viết mới nhất của Glints Việt Nam nhé.

Đọc thêm: Top 7 Các Công Ty Luật Hàng Đầu Việt Nam

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 3.7 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Celine

“Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life.”

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *