Top 10 Các Tập Đoàn Giáo Dục Tại Việt Nam Uy Tín Dành Cho Bạn

Home » Thế Giới Công Sở » Top 10 Các Tập Đoàn Giáo Dục Tại Việt Nam Uy Tín Dành Cho Bạn
<

Home » Thế Giới Công Sở » Top 10 Các Tập Đoàn Giáo Dục Tại Việt Nam Uy Tín Dành Cho Bạn

Ngày đăng: 07/06/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 19/10/2022

Hiện nay giáo dục là một ngành đang được cả xã hội quan tâm, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chính vì vậy, mà hàng loạt các tập đoàn giáo dục tại Việt Nam đã ra đời và phát triển mạnh mẽ trong suốt thời gian qua.

Vậy công ty giáo dục là gì? Làm việc cho công ty giáo dục có tốt không? Cơ hội việc làm tại các công ty giáo dục Việt Nam ra sao?

Mời bạn tiếp tục tìm hiểu bài viết sau đây để tìm cho mình câu trả lời tốt nhất!

Mục Lục

Khái niệm công ty giáo dục và đào tạo

Công ty giáo dục là những công ty cung cấp các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục hoặc cung cấp trực tiếp các dịch vụ liên quan đến giáo dục, tư vấn và đào tạo con người.

Tương tự việc thành lập công ty của các ngành nghề khác, việc thành lập công ty giáo dục cũng yêu cầu người thành lập phải đáp ứng đúng và đủ những tiêu chí của pháp luật Việt Nam.

Ngoài góp phần thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển, các công ty giáo dục tại Việt Nam còn giúp cho con người Việt Nam thêm tri thức, hiểu biết. Vậy bạn có biết các tập đoàn giáo dục tại Việt Nam nào uy tín chưa?

Nếu chưa, cùng Glints tiếp tục tìm hiểu tiếp nhé!

Các công ty giáo dục, đào tạo uy tín tại Việt Nam

Với sự lớn mạnh của các công ty giáo dục Việt Nam, nếu có đam mê với lĩnh vực này, bạn không cần phải bó mình trong khuôn khổ tại các trường của nhà nước nữa. Bạn có thể tìm đến với các công ty giáo dục.

Dưới đây là danh sách 10 công ty giáo dục, đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

Đây là doanh nghiệp có thâm niên 10 năm trong nghề tại Việt Nam. Hướng nghiệp Á Âu cung ứng nguồn lao động chủ yếu trong các ngành nhà hàng, khách sạn, ẩm thực cho thị trường trong và ngoài nước.

Với chất lượng giảng dạy, đào tạo chuyên môn, đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm đã giúp công ty thu hút được một lượng lớn học viên đăng ký mỗi năm.

Từ 1 chi nhánh trong những ngày đầu, hiện nay công ty đã có 20 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, v.v.

Đây cũng là một công ty đã có chiều dài hoạt động hơn 12 năm tại Việt Nam. Công ty Babylonscung cấp các khóa học ngoại khóa quốc tế cho học sinh trung học, các khóa học đầu tư, tài chính kinh doanh cho người lớn đang có dự định đầu tư.

Babylons cũng hợp tác với nhiều diễn giả có tên tuổi, uy tín hàng đầu thế giới như sharktank Mỹ – Diamond John, tỷ phú Mark Mobius, Anthony Robbin, v.v. để mang đến cho học viên nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu khi đăng ký học.

Khác với 2 công ty trên, nền tảng hoạt động chủ yếu của Gotit là trên ứng dụng của điện thoại thông minh.

Cụ thể, Gotit cung cấp cho người dùng một ứng dụng. Qua đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm lời giải đáp cho các câu hỏi, bài tập một cách vô cùng nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Tương tự như Gotit, Monkey Việt Nam cũng là một công ty cung cấp ứng dụng giáo dục qua các thiết bị điện thoại thông minh.

Monkey Việt Nam cung cấp cho trẻ em từ 0 -10 tuổi ứng dụng giáo dục với những học liệu vô cùng phong phú, đa dạng, mang lại nhiều sự thích thú cho trẻ em.

Trong những năm hoạt động vừa qua, Monkey liên tục gặt hái nhiều giải thưởng lớn cả trong nước và quốc tế. Ví dụ như giải nhất nhân tài đất Việt 2016, giải nhất cuộc thi AEA tại Nhật, lọt top 5 thế giới ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em, v.v.

Được thành lập và phát triển qua 15 năm, Topica đã dần khẳng định được vị thế của mình trong các công ty giáo dục Việt Nam.

Tổ hợp công nghệ Topica cung cấp cho học viên của mình những khóa học tiếng Anh trực tuyến, đặc biệt là qua công nghệ thực tế ảo.

Mô hình hiện tại của công ty đang được triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan và Indonesia với sự tham gia của hàng ngàn học viên và giảng viên có kinh nghiệm.

Tương tự như Topica, Unica cũng là một trong các công ty giáo dục cung cấp cho học viên của mình các khóa đào tạo trực tuyến.

Các khóa đào tạo của Unica bao gồm những khóa học từ các kiến thức chuyên môn như bán hàng, marketing, tin học văn phòng, v.v. đến các kỹ năng mềm, cách nuôi dạy con.

Tuy chỉ vừa hoạt động được 6 năm, nhưng với các khóa học đầy chất lượng và đa dạng, Unica đã thu hút được hàng ngàn giảng viên và hàng trăm ngàn học viên đăng ký.

Đây cũng là một trong các tập đoàn giáo dục tại Việt Nam cho học viên những khóa học trực tuyến. Nhưng thay vì những bài học khô khan, Egroup mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và dễ nhớ hơn bằng cách chơi game để học.

Được thành lập từ năm 2008, trải qua 14 năm hoạt động, hiện nay Egroup không chỉ hoạt động trong mảng giáo dục mà còn mở rộng hoạt động ở các ngành khác như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Được thành lập từ năm 2011, đến nay Dreamviet cũng là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong mảng giáo dục.

Dreamviet cung cấp những khóa học trực tuyến cho cả cá nhân và doanh nghiệp những kiến thức chuyên môn. Ví dụ như: Thiết kế đồ họa, quản trị con người, marketing, tài chính – kế toán, v.v.

Dreamviet Education là một trong những công ty đầu tiên tham gia trong thị phần đào tạo trực tuyến. Hiện nay, công ty đã cung cấp cho người dùng hàng ngàn khóa học chất lượng, bổ sung cho nguồn nhân lực Việt Nam những kiến thức và bài học vô cùng giá trị.

Sản phẩm của Edupia chủ yếu là các sản phẩm tiếng Anh dành cho trẻ em. Chẳng hạn như:

Được thành lập từ năm 2018, tuy chỉ có 4 năm trên thị trường nhưng Edupia cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công. Edupia có hàng trăm ngàn học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp Đông Nam Á.

Trung tâm gia sư toàn cầu chuyên cung cấp:

Trung tâm đã được thành lập và hoạt động 5 tại Việt Nam với chất lượng gia sư là những người có kinh nghiệm giảng dạy. Hiện nay, mỗi năm trung tâm thu hút hàng ngàn lượt đăng ký.

Lưu ý các đặc điểm tuyển dụng khi xin việc ở công ty giáo dục

Giáo dục phát triển thì mới có thể thúc đẩy kinh tế phát triển. Do đó, hiện nay giáo dục đang là ngành được cả xã hội và nhà nước quan tâm.

Cũng chính vì vậy mà yêu cầu tuyển dụng đối với ngành giáo dục cũng có những lưu ý nhất định mà bạn cần phải ghi nhớ.

Ngoài tiếp xúc với công việc, kế hoạch giảng dạy, thiết bị giáo dục, điều mà bạn tiếp xúc nhiều nhất ở ngành này chính là con người.

Do đó, bạn không chỉ phải chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn nâng cao khả năng giao tiếp, lòng yêu nghề khi quyết định ứng tuyển tại các công ty giáo dục.

Bạn có đủ yêu trẻ để tiếp xúc với trẻ nhỏ mỗi ngày, bạn có đủ kiên nhẫn để giảng dạy cho người khác?

Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giáo dục, đào tạo

Ngành giáo dục vẫn luôn là một trong những ngành được khá nhiều người quan tâm. Cơ hội việc làm trong ngành giáo dục cực kỳ lớn. Bởi đây được xem là yếu tố quan trọng, xây dựng nền móng vững chắc để từ đó phát triển kinh tế.

Do vậy, mảng giáo dục cũng được nhà nước chú trọng.

Giờ đây, khi quyết định hướng sự nghiệp của mình theo con đường giáo dục, các ứng viên không cần phải bó mình trong khuôn khổ những trường học, trung tâm của nhà nước nữa.

Thay vào đó, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công ty giáo dục, các ứng viên có đa dạng hơn sự lựa chọn và hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một công việc phù hợp.

Trên đây, Glints đã chia sẻ cho bạn tất cả những thông tin từ khái niệm về công ty giáo dục là gì, danh sách các công ty giáo dục tại Việt Nam cho đến các cơ hội việc làm tại các công ty thuộc lĩnh vực này.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về thị trường lao động trong ngành giáo dục, cũng như xác định được phương hướng cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

Giáo dục luôn là một trong những ngành sẵn sàng chào đón các bạn. Chuẩn bị CV và ứng tuyển ngay nào!

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

Tác Giả

Tạ Nguyễn Thanh Thuỷ

See author’s posts

PREVIOUS

NEXT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *