Web Free Host Là Gì? Top 15 Free Web Hosting

Home » Thế Giới Công Sở » Web Free Host Là Gì? Top 15 Free Web Hosting

Ngày đă

Home » Thế Giới Công Sở » Web Free Host Là Gì? Top 15 Free Web Hosting

Ngày đăng: 28/11/2022 | Không có phản hồi

Ngày cập nhật: 25/11/2022

Web free host là thuật ngữ khá quen thuộc đối với những ai đang cung cấp dịch vụ web hosting cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sẽ không khỏi thắc mắc về việc web hosting là gì? Có những free web hosting nào đã và đang được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi? Hãy cùng trả lời những thắc mắc này trong bài viết sau đây của Glints nhé.

Mục Lục

Web hosting là gì?

Web hosting được nhiều người biết đến là một dịch vụ cho phép lưu trữ/đăng các ứng dụng máy chủ web (website hoặc trang web) trên hệ thống máy tính. Thông qua đó khách hàng khi sử dụng trình duyệt web có thể dễ dàng truy cập vào nội dung website/trang web của bạn trên Internet.

Hiện tại có 4 loại web host được dùng phổ biến bao gồm: Free Hosting, Virtual or Shared Hosting, Dedicated Hosting, Co-location Hosting, trong đó:

Đọc thêm: Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Với 10 Công Cụ Phổ Biến Nhất

Top 15 Web Hosting miễn phí

000WebHost là một tùy chọn free host servers được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn cho website của mìn. Một số tính năng của 000WebHost phải kể đến bao gồm:

000WebHost đi kèm với trình tạo trang web Zyro, điều này sẽ giúp việc thiết kế trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn. Giống như InfinityFree, khách truy cập vào trang web của bạn sẽ không thấy quảng cáo nhưng sẽ có quảng cáo trong bảng điều khiển WordPress.

Dịch vụ lưu trữ miễn phí từ 000WebHost thậm chí không yêu cầu thiết lập thẻ tín dụng và bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng hết gói miễn phí, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói giá rẻ từ Hostinger. Các gói của Hostinger bắt đầu từ $1,99 / tháng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn.

FreeWebHostingArea là dịch vụ host website free cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho khách hàng khi sử dụng, cụ thể:

Để sử dụng FreeWebHostingArea, trang web miễn phí của bạn phải có ít nhất một khách truy cập mỗi tháng. Nó có thể bị xóa do không hoạt động nếu bạn giảm xuống dưới số liệu này. Dịch vụ này cũng cấm các dự án riêng tư, API và các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu.

FreeWebHostingArea cung cấp các bản sao lưu cho tất cả các tài khoản lưu trữ, tuy nhiên bạn cũng nên tạo bản sao lưu của riêng mình. Bạn có thể mang theo miền hoặc mua miền thông qua dịch vụ riêng của nhà cung cấp.

InfinityFree là dịch vụ lưu trữ web miễn phí, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hay và hữu ích, cụ thể:

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình cài đặt Softaculous Script để thiết lập WordPress. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ bạn đã mua từ một công ty đăng ký tên miền khác .

Khi trang web của bạn được xuất bản, khách truy cập vào website của bạn sẽ không thấy quảng cáo. Tuy nhiên, sẽ có quảng cáo trong cPanel ở mặt sau, khi dùng web hosting miễn phí của InfinityFree trang web bạn cũng bị giới hạn ở 50.000 lượt truy cập mỗi ngày.

InfinityFree được cung cấp bởi iFastNet, ngoài gói free website hosting cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp. Gói rẻ nhất bắt đầu ở mức 4,99 đô la mỗi tháng và bao gồm sáu miền miễn phí, dung lượng ổ đĩa không giới hạn và nhiều tính năng hơn.

FreeHosting cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí và trả phí từ hai trung tâm dữ liệu của mình. Với gói freehost, bạn sẽ nhận được:

Khi đăng ký, bạn có thể mang theo tên miền của riêng mình hoặc FreeHosting có thể đăng ký tên miền cho bạn. Nhà cung cấp này hứa hẹn băng thông không đối xứng miễn là bạn tuân thủ Chính sách sử dụng hợp pháp của họ.

Hiện có các tiện ích bổ sung thanh toán một lần, chẳng hạn như hộp thư bổ sung hoặc chứng chỉ SSL. Điều này cho phép bạn cải thiện gói lưu trữ miễn phí trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Lưu ý rằng Free Hosting không cung cấp dịch vụ cho người dùng ở Brazil, Cuba, Iran, Sudan, Syria hoặc Việt Nam.

AwardSpace cung cấp nhiều dịch vụ hosting website free và được biết đến nhiều nhất với gói miễn phí có các tính năng nổi bật như:

Awardspace là web hosting miễn phí bao gồm cài đặt hệ thống quản lý nội dung (CMS) bằng một cú nhấp chuột cũng như trình tạo trang web Zacky . Ngoài ra, trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn cho người dùng gói miễn phí nếu bạn có thắc mắc.

Sau khi ra mắt, trang web của riêng bạn sẽ không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền từ nó. AwardSpace cũng cung cấp cho bạn khả năng giám sát việc sử dụng băng thông của bạn, điều này có thể giúp bạn lập ngân sách tài nguyên của mình. Hosting này khá phù hợp nếu bạn muốn thiết kế website điện thoại, hoặc website bán các mặt hàng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhưng bị giới hạn về ngân sách.

HyperPHP là free php hosting – dịch vụ lưu trữ và tên miền miễn phí dành cho các trang web cá nhân. Các tính năng của HyperPHP bao gồm:

Free hosting php HyperPHP cung cấp một số cách để khởi chạy một trang web mới dễ dàng. Chuyển tên miền miễn phí có sẵn, máy chủ này cũng cung cấp trình cài đặt tập lệnh tự động mà bạn có thể truy cập thông qua VistaPanel.

Freehostia cung cấp dịch vụ lưu trữ trả phí và miễn phí. Gói miễn phí, được gọi là ‘Chocolate’, cung cấp các tính năng nổi bật bao gồm:

Nền tảng website hosting free Freehostia nhằm mục đích cung cấp độ tin cậy cao hơn từ dịch vụ lưu trữ miễn phí. Hy vọng, điều này dẫn đến thời gian chết ít hơn cho trang web của bạn.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang web hoàn chỉnh với các mẫu. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể nhận được câu trả lời cho phiếu hỗ trợ của mình sau một giờ, ngay cả với gói miễn phí.

ByetHost là một dịch vụ lưu trữ miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng. Tính năng kế hoạch của nó:

Free hosting server ByetHost cung cấp hỗ trợ chu đáo cho gói miễn phí. Bạn có thể truy cập cơ sở kiến ​​thức tự phục vụ và video hướng dẫn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê sử dụng như dung lượng ổ đĩa, mức sử dụng băng thông và số lần truy cập hàng ngày.

Bạn có thể tìm thấy dữ liệu này trong VistaPanel, đây là bảng điều khiển dịch vụ lưu trữ miễn phí của ByetHost. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin để giúp lập ngân sách cho các nguồn lực của mình.

Wix là trình tạo trang web kéo và thả – tương tự như các công cụ như Weebly hoặc Squarespace và yup, bạn không cần phải làm quen với PHP, giống như bạn làm với các giải pháp khác (ví dụ – Joomla).

Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu Wix trong danh sách này vì đây là loại giải pháp tất cả trong một cho cả nền tảng trang web và không gian máy chủ để lưu trữ trang web đó. Vì Wix đi kèm với một gói miễn phí, nên điều này cũng khiến nó trở thành một dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí. Đối với gói miễn phí của Wix bạn sẽ nhận được:

Tên miền phụ Wix.com

Google Cloud Hosting không miễn phí về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí một năm bao gồm:

Mặc dù Google Cloud Hosting được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp lớn nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là tài khoản Google.

Bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 12 tháng hoặc cho đến khi bạn sử dụng hết khoản tín dụng $300 mà nó bao gồm. Sau này, bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng. Google cung cấp một công cụ tính giá để giúp bạn ước tính chi phí của mình.

UltraWebHosting được nhiều người biết đến là một trong số những host web free đã tồn tại trên thị trường hơn 15 năm. Với khoảng thời gian dài như vậy có thể thấy được sự yêu thích của người dùng đối với web hosting này.

Bên cạnh là web host free, UltraWebHosting còn cung cấp thêm các gói trả phí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể các gói hosting mất phí được đông đảo người dùng lựa chọn phải kể đến như Shared, WordPress, Reseller, VPS. Tùy vào nhu cầu sử dụng để người dùng nên chọn gói có phí hoặc không.

X10Hosting là một trong số những web free host được cung cấp bởi SingleHop – một trong những cái tên có tiếng trong ngành hosting. Với gói miễn phí, X10Hosting cung cấp cho người dùng cả ổ cứng SSD và băng thông không giới hạn, giúp quá trình sử dụng trở nên đơn giản, đem lại hiệu quả cao.

Bravenet là free web hosting bắt đầu hoạt động vào năm 1997, trụ sở chính tại Canada, dịch vụ chính của Bravenet là mailing list miễn phí, với nhiều mẫu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đồng thời tạo sự thân thiện với nhiều thiết bị di động hiện nay, đặc biệt trình email giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kéo, thả và theo dõi chiến dịch. Điểm mạnh lớn nhất của web hosting là dung lượng lưu trữ lớn, lưu lượng truy cập hàng tháng không bị giới hạn.

Hiện tại, Bravenet hỗ trợ đăng ký tên miền với mức giá 12,95 USD/năm bao gồm cả gói hosting trả phí với chi phí 8,25 USD/tháng.

FreehostingEU là kết quả của quá trình hợp tác giữa FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. FreeHostingEU, đem đến web hosting miễn phí tốt nhất cho người dùng. Điểm đặc biệt là các hosting không chứa quảng cáo vì thế quá trình sử dụng sẽ không bị làm phiền.

Ngoài ra, FreehostingEU là một trong số các hosting miễn phí giúp người dùng dễ dàng thiết lập các trang wordpress hoặc joomla chỉ với 1 cú click chuột. FreehostingEU còn hỗ trợ thêm PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và cung cấp các gói trả phí với mức giá từ 4.95 USD/tháng đến 7.95 USD/tháng.

Cái tên host website free cuối cùng mà Glints muốn chia sẻ đến bạn đọc chính là Uhostfull. Uhostfull là một trong số những web hosting free tốt nhất, không chứa quảng cáo. Khi dùng bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng, không bị giới hạn băng thông, dễ dàng kích hoạt, không chứa quảng cáo, tốc độ server siêu nhanh. Ngoài ra, Uhostfull còn hỗ trợ thêm Joomla, WordPress, Mamno, osCommerce và Zen Cart, trình quét virus, thống kê website, bộ lọc spam và một số tiện ích khác trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Glints về web free host đã và đang được nhiều người dùng sử dụng. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.

Bài viết có hữu ích đối với bạn?

 

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết.

 

Chúng tôi rất buồn khi bài viết không hữu ích với bạn

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Làm sao để chúng tôi cải thiện bài viết này?

 

Tác Giả

Ngoc Bich

“To Write is Human. To Edit Is Divine.”

See author’s posts

IT

PREVIOUS

NEXT

Có thể bạn cũng thích

Workaholic là gì? Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Một Người Workaholic

Ngoc Bich – 04/01/2023

Tham Vọng Là Gì? Hai Mặt Của Tham Vọng Đối Với Sự Nghiệp Của Mỗi Người

Glints Writers – 04/01/2023

Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết

Glints Writers – 03/01/2023

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Related Posts

Bạn Đã Biết Xu Hướng Mới Về Các Hình Thức Phỏng Vấn Chưa?

Home » Bí Quyết Tìm Việc » Home » Bí Quyết Tìm Việc » Mẹo Phỏng Vấn » Bạn Đã Biết Xu Hướng Mới Về Các Hình…

Quiet Quitting Là Gì? Sự Thật Phía Sau Thuật Ngữ Đang Gây Tranh Cãi

Home » Thế Giới Công Sở » Quiet Quitting Là Gì? Sự Thật Phía Sau Thuật Ngữ Đang Gây Tranh Cãi Home » Thế Giới Công Sở…

Xu Hướng Nào Đang Định Hình Phong Cách Thời Trang Gen Z?

Home » Thế Giới Công Sở » Xu Hướng Nào Đang Định Hình Phong Cách Thời Trang Gen Z? Home » Thế Giới Công Sở » Xu…

Xu Hướng Việc Làm Và Nhu Cầu Tuyển Dụng: Những Chuyển Biến Trái Ngược Quý 2/2022

Home » Độc Quyền Bởi Glints » Xu Hướng Việc Làm Và Nhu Cầu Tuyển Dụng: Những Chuyển Biến Trái Ngược Home » Độc Quyền Bởi Glints…

Nghệ Thuật Xử Lý Nhân Viên Chống Đối: Cách Làm Nhân Viên Nể Phục

Home » Thế Giới Công Sở » Nghệ Thuật Xử Lý Nhân Viên Chống Đối: Cách Làm Nhân Viên Nể Phục Home » Thế Giới Công Sở…

Tình Yêu Công Sở: Cân Bằng Giữa Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Home » Thế Giới Công Sở » Tình Yêu Công Sở: Cân Bằng Giữa Tình Yêu Và Sự Nghiệp < Home » Thế Giới Công Sở »...